Tranh mừng thọ ông bà giá rẻ dưới 1 triệu chất liệu bằng đồng

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ ông bà ( song cụ )

Chất liệu: Được làm bằng đồng dứt

Kích thước tranh: 60 x 80 cm ( Khung nhựa )

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Mỹ nghệ Đông Đô

Địa chỉ mua hàng: 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  • Liên hệ: 0974.117.169 - 0976.727.896
Mua hàng

Chi tiết bức tranh mừng thọ ông bà 2019 KT 60 x 80

Tên sản phẩm, tranh mừng thọ song cụ mẫu 2019 đồng dứt, kích thước 60x80 giá rẻ dưới 1 triệu. Mẫu tranh mừng thọ song cụ đẹp, chất lượng, được sơn nền đỏ sang trọng, nên ngoài được chặn bằng lớp kính trong suốt, bảo vệ ẩm mốc tranh. Liên hệ mua hàng: Mỹ nghệ đông Đô, 668 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0974117169 - 0976727896.

Ý nghĩa tranh mừng thọ ông bà

Tranh mừng thọ là món quà đầu năm dành tặng Ông bà cha mẹ mỗi dịp lên lão. Bức tranh có nhiều kích thước khác nhau, giá cả tùy thuộc vào khổ tranh. Bức tranh với chi tiết Ông bà cùng đàn cháu nhỏ, hoặc chi tiết cụ ông, cụ bà cùng đàn cháu.

Bức tranh mừng thọ là món quà ý nghĩa, thể hiện sự thương yêu của con cháu dành cho Ông bà cha mẹ với mong muốn Ông bà cha mẹ được sống lâu, sống thọ và trường thọ để hưởng lộc của con cháu, vui thú tuổi già.

tranh mừng thọ ông bà

Tranh mừng thọ thường được trưng bày nơi phòng khách, treo tranh mừng thọ là sự thể hiện tấm lòng hiếu thảo của con cháu dành cho đấng sinh thành. Bức tranh với thông điệp muốn gửi gắn và dành tặng Ông bà, cha mẹ mong muốn cho Ông bà cha mẹ được Phúc như Đông Hải - Thọ tỷ Nam sơn. Bức tranh không quá cầu kì mà đơn giản đến sang trọng.

tranh mừng thọ bàTranh mừng thọ cụ bà KT 60x80

Có nhiều loại tranh mừng thọ, nhưng phổ biến nhất vẫn là mẫu tranh mừng thọ bằng đồng. Với chất liệu bằng đồng thì độ tuổi của bức tranh lên tới hàng trăm năm, chi tiết màu sắc vẫn còn nguyên vẹn. Tranh mừng thọ của Đồ đồng Hải Thanh là mẫu sản phẩm mới nhất và đang được bán toàn quốc, chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển toàn Quốc.

tranh mừng thọ ôngTranh mừng thọ cụ ông KT 60x80

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận quà miễn phí khi mua hàng. Trên đây là mẫu tranh mừng thọ dưới 1 triệu, quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh khác dưới đây:

>> Tranh mừng thọ cụ ông

>> Tranh mừng thọ cụ bà

>> Tranh mừng thọ 2 ông bà

MỸ NGHỆ ĐÔNG ĐÔ - ĐỒ ĐỒNG HẢI THANH
Check premium icon Địa chỉ: 614 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Check premium iconĐiện thoại: 0976727896 - 0938884668
Check premium iconGmail: mynghedongdo@gmail.com
  • Với các khách hàng ở Hà Nội chúng tôi hỗ trợ MIỄN PHÍ lắp đặt vận chuyển.
  • Với các Khách hàng ở các tỉnh lân cận hoặc ở xa, hàng sẽ được đóng cẩn thận đảm bảo.
  • Khi nhận hàng khách hàng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền hàng
  • Nếu hàng không đúng theo yêu cầu đặt hàng, chúng tôi đảm bảo khách hàng có quyền trả lại mà không cần phải chịu bất kỳ chi phí nào.
- Bảo hành trọn đời
Check premium iconTrách nhiệm với khách hàng
Check premium iconSẵn sàng phục vụ và tư vấn
Check premium icon Mỹ nghệ Đông Đô - Đồ đồng Hải Thanh - Niềm tin của khách hàng!
Sản phẩm được đánh giá:
  • 5 Sao :0% / 0 Lượt
  • 4 Sao :0% / 0 Lượt
  • 3 Sao :0% / 0 Lượt
  • 2 Sao :0% / 0 Lượt
  • 1 Sao :0% / 0 Lượt

Viết đánh giá

Bộ đỉnh ngũ sự bằng đồng đỏ cao 70 cm

Bộ đỉnh ngũ sự được làm bằng đồng đỏ đúc nguyên khối với kích thước cao 70cm phù hợp cho ban thờ 1m97, 2m17. Bộ ngũ sự gồm 1 đỉnh đồng, 2 nến đồng, 2 hạc đồng. Ngoài ra có thể lựa chọn đồ thờ cúng đi kèm như lọ hoa, ống hương, mâm ngũ quả, ngai chén, đèn thờ cúng. Dưới đây là chi tiết bộ đỉnh ngũ sự bằng đồng đỏ, mời quý khách xem chi tiết.

Bộ ngũ sự đỉnh đồng giá rẻ chất lượng bằng đồng đỏ

Bộ ngũ sự là bộ đồ thờ tất yếu thường thấy trên bàn thờ gia tiên bao gồm đỉnh đồng, chân nến đồng, đôi hạc thờ bằng đồng. Với những mẫu mã đa dạng, độc quyền, Đồ đồng Hải Thanh mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất cho người dùng. Nguyên liệu đúc từ đồng vàng, đồng đỏ, đồng cắt tút, mời quý vị và các bạn xem thông tin dưới đây.